KTS CAO HOÀNG DƯƠNG 

Tổng Giám Đốc 

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển từ buổi đầu là xưởng Mỹ Thuật Quốc Gia, Công Ty cổ phần Mỹ Thuật Trung Ương ngày nay đã có những bước tiến không ngừng trong việc sáng tác, thiết kế và thi công những công trình về mỹ thuật, văn hóa và di tích trên cả nước. Đó là những nền tảng vững chắc để xây dựng một thương hiệu " Mỹ Thuật Trung Ương " trong thời kỳ hội nhập và phát triển, trong một " Thế Giới phẳng ' vốn đầy rủi ro, cạnh tranh nhưng cũng tràn trề cơ hội và tiềm năng.

       Với đội ngũ nhân lực trẻ, sáng tạo và năng động chịu khó và học hỏi. Cùng sự góp sức của các thế hệ đàn anh, sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu hàng đầu dày dặn kinh nghiệm về mỹ thuật, điêu khắc, kiến trúc cổ, bảo tàng văn hóa và lịch sử chúng tôi tự hào khi đóng góp những công trình có chất lượng cao, để lại những ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh trên thương trường. song song với điều đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, phát triển các giải pháp ứng dụng kỹ thuật mới vào các công trình văn hóa - mỹ thuật, bao gồm các dịch vụ tư vấn, quy hoạch, lập và thẩm định các dự án, thiết kế triển khai hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công, tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, có tính thẩm mỹ và mang chiều sâu văn hóa, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

         Là một người trưởng thành từ Mỹ thuật Trung Ương, đã cùng " gia đình "  Mỹ thuật Trung Ương trải qua những thăng trầm của cuộc sống, của nghề và cả tình đồng chí - đồng nghiệp, tôi nhận thức giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là con người. Vấn đề " con người " là chìa khóa của thành công nhưng cũng có thể là gót chân Achilles trong chận chiến thành Troia. Bởi vậy, việc xây dựng một môi trường làm việc nghiêm túc, tích cực, chân thành, sáng tạo và cầu tiến là chúng tôi đang nỗ lực tiến đến.

        Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo và hiệu quả, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự gớp ý của các chuyên gia cố vấn, của khách hàng ... và cả những phê bình từ đối thủ cạnh tranh lành mạnh trên thương trường. Bởi vì, " cạnh tranh công bằng là động lực của phát triển " ( Karl Matx  ). 

        SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI: Sứ mệnh của Mỹ thuật Trung Ương là trở thành một công ty kinh doanh, sáng tạo thiết kế và thi công những sản phẩm công trình phục vụ nghành Mỹ thuật - Di sản văn hóa hàng đầu Việt Nam. phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường chuyên ngành cũng như các mảng kinh doanh khác mà chúng tôi có được.

        TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI: Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Bởi vậy việc mở rộng thị trường, xây dựng chính sách " khách hàng là trung tâm " sẽ là kim chỉ nam dẫn đường cho hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe nghiên cứu, phân tích và thấu hiểu yêu cầu của từng khách hàng, áp dụng kiến thức, kinh nghiệp, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những yêu cầu đó. mỗi khách hàng sẽ là một viên gạch xây lên những giá trị bền vững của công ty.

       ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI:  Đội ngũ Lãnh đạo, nhân viên của chúng tôi đã và đang là họa sỹ, nhà điêu khắc, kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân dày dạn kinh nghiệm. Thế hệ trẻ tiếp nối đều được đào tạo bài bản qua cơ sở giáo dục chuyên nghiệp hàng đầu trong nước. Chủ trương khuyến khích các bộ phận tiếp nhận những nhân lực được đào tạo nâng cao ở nước ngoài. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên nghành của đội ngũ quản lý và nhân viên trong công ty, chúng tôi không ngừng học hỏi và tự tin sẽ phục vụ khách hàng ngày một nhanh, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

        ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY:

(1) Giữ vững và tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm:

(2) Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵng có của công ty về mỹ thuật, điêu khắc, kiến trúc cổ, bảo tàng, công trình văn hóa và lịch sử,... lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng;

(3) Tập trung nguồn lực và thực hiện liên doanh, liên kết với các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng để triển khai các dự án có hiệu quả, mang lại nhiều lợi nhuận cho cổ đông và tạo sực mạnh tài chính cho công ty.